ITC TELECOM SERVICES DEVELOPMENT ,JSC.
English ..Tiếng Việt
SẢN PHẨM & DỊCH VỤ
• Dịch vụ quản lý và triển khai dự án

Khảo sát, lắp đặt, đo kiểm, phát sóng kiểm tra, nghiệm thu cho các trạm BSS, Truyền dẫn PDH, SDH: Đây là lĩnh vực thế mạnh của ITC, cũng là lĩnh vực ITC đã khẳng định được vị thế của mình đối với Khách hàng, Đối tác. Tính đến tháng 12 năm 2009, tổng số trạm ITC đã triển khai thực hiện là trên 6,000 trạm BTS, HOP truyền dẫn PDH, SDH, ADM và hàng trăm trạm BSC, MSC.. của các hãng Viễn thông lớn như NEC, HUAWEI, ALCATEL-LUCENT, ERICSSON, SAGEM, MOTOROLA, NOKIA-SIEMENS NETWORKS…, trên các mạng của các nhà khai thác như VMS MOBIFONE, VINAPHONE, GTEL MOBILE, VIETNAM MOBILE.
• Dịch vụ Kho bãi và Vận chuyển

Là những dịch vụ đi kèm phục vụ cho việc triển khai dự án. ITC có hệ thống kho bãi hàng ngàn m2 và một mạng lưới vận chuyển khắp ba miền Bắc- Trung- Nam.
• Cung cấp vật tư phụ kiện

Gá anten, Rack, Kẹp cáp, Dây điện và các vật tư phụ kiện khác.
• Dịch vụ Manage Services và Vận hành, bảo dưỡng, ứng cứu thông tin thiết bị viễn thông

ITC được lựa chọn để cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ứng cứu cho các trạm viễn thông trên khắp miền Bắc- Trung- Nam cho mạng Viễn thông VMS MobifoneVietnam Mobile.
• Dịch vụ tối ưu hoá mạng Viễn thông Di động

Đây là lĩnh vực cốt lõi của ITC, và là sự khác biệt về năng lực Kỹ thuật của ITC so với các đơn vị nội địa hoạt động trong cùng lĩnh vực..
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Viễn Thông ITC
Head Office: Tầng 4, tòa nhà Thăng Long, 98 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel:043 .7765488 - 043 .7765489
Fax:043. 5377956
Copyright © ITC TEL.,JSC - 2010. All rights reserved.