SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Dịch vụ triển khai full turnkey

ITC nhận triển khai dự án full turnkey cho khách hàng trong và ngoài nước , từ cung cấp sản phẩm, giải pháp đến vận chuyển lắp đặt, tích hợp hệ thống đảm bảo dịch vụ thông suốt cho khách hàng.
Với đội ngũ kỹ sư đông đảo và được đào tạo bài bản, ITC đã được khách hàng tin tưởng và giao thực hiện các dự án lớn từ hàng trăm cho tới hàng nghìn hệ thống bao gồm từ cung cấp hàng hóa , vận chuyển , lắp đặt, testing , integration, commissioning. 
Các dự án bao gồm triển khai từ mạng Ran, tới IP Core, VAS 
Với tất cả các dự án, ITC đều thực hiện một cách bài bản và mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Quý khách có dự án cần triển khai xin liên hệ :

Mr.Ninh : 0903265939

Công ty ITC có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, thiết kế, và cung cấp thiết bị hạ tầng mạng viễn thông, công nghệ thông tin cho khách hàng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin.

Là đối tác của nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu thế giới Juniper Networks, Nokia, Huawei và truyền dẫn viba Ceragon Networks…. đã và đang mang đến các giải pháp công nghệ cao cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin như:

– Giải pháp cho doanh nghiệp bao gồm Data Center, Campus-Branch, LAN, WAN, Security. Hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng phát triển hệ thống mạng bắt kịp xu hướng CNTT của thế giới như: ảo hóa, điện toán đám mây, các ứng dụng và dịch vụ mới trên nền tảng điện toán đám mây, big data,… nhằm tạo ra sản phẩm dịch vụ mới, tăng trưởng về lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Giải pháp cho nhà cung cấp dịch vụ bao gồm Media Gateways, IP Metro Ethernet, Core Network, Datacenter, Mobile Backhaul, Security: mang đến các giải pháp xây dựng và phát triển một hạ tầng mạng có độ linh hoạt cao, đơn giản trong vận hành khai thác. Các giải pháp này cho phép nhà cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng triển khai linh động các mô hình phát triển kinh doanh, giúp khách hàng có một hệ thống truyền dẫn an toàn, tin cậy.

– Giải pháp mạng truyền dẫn IP Metro Ethernet – Giải pháp mạng Metro sử dụng công nghệ IP/MPLS cho phép cung cấp các kết nối tốc độ cao lên đến hàng Gbps thậm chí hàng chục Gbps với các dịch vụ đa dạng và linh hoạt, khả năng quản lý thuận tiện, linh hoạt. Công ty ITC đã triển khai giải pháp IP Metro Ethernet cho Tổng công ty Viễn thông MobiFone tại trung tâm mạng lưới miền Trung.

Khách hàng - Đối Tác Tiêu Biểu

Mobifone
VNPT
Viettel
Vietnamobile
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
Huawei
ZTE
Ericsson
Nokia
Ceragon
Nec
Juniper
Dell
Hp
Rosenberger
Vertiv
Vision
Tongyu
RFS
Commscope
Samsung
Thales
Trinasola