Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ Viễn thông ITC (ITC TEL.,JSC) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103025689 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. ITC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường Viễn thông tại Việt nam. ITC hoạt động chính trong lĩnh vực:

  • Cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ viễn thông phục vụ cho việc phát triển mạng viễn thông tại Việt Nam
  • Cung cấp thiết bị, giải pháp về năng lượng phục vụ việc phát triển ngành năng lượng tại Việt Nam
  • Cung cấp dịch vụ quản lý và triển khai dự án full turnkey 
  • Cung cấp dịch vụ Kỹ thuật triển khai : Delivery, installation, integration, commissioning, optimization cho mạng di động 2G, 3G, 4G, 5G
  • Cung cấp dịch vụ kỹ thuật triển khai : installation, testing, integration, commissioning mạng truyền dẫn  IP, Metro, Viba
  • Cung cấp dịch vụ như kho bãi, vận chuyển, vật tư, thiết bị phụ phục vụ cho triển khai dự án.

Với cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với trải nghiệm trong thị trường Viễn thông Việt Nam, và mạng lưới Chi nhánh Văn phòng, Ban Quản lý dự án hiện diện tại tất cả các Thành phố trung tâm, ITC đã trở thành khách hàng và đối tác của hầu hết các nhà cung cấp thiết bị và giải pháp Viễn thông nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam trong các dự án viễn thông qui mô lớn.

Với đội ngũ Quản lý dự án, Kỹ sư và nhân viên Kỹ thuật được đào tạo cơ bản và có kinh nghiệm thực hành thiết bị đa dạng trong thực tiễn triển khai dự án và sứ mệnh CỐNG HIẾN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH VIỄN THÔNG, ITC không ngừng vươn tới TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP VIẼN THÔNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VÀ KHU VỰC. Với niềm tin rằng sự thành công của Khách hàng và Đối tác bảo đảm sự phát triển bền vững của ITC, ITC kiên trì và theo đuổi giá trị của triết lý HIỆU QUẢ, TIN CẬY, CAM KẾT VÀ CẠNH TRANH.