07/7/2008 – 7/7/2021 là chặng đường mà Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV ITC đã cùng chung vai, sát cánh vượt qua những khó khăn, thử thách để gặt hái được những thành tựu lớn mạnh của ngày hôm nay. Qua 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty ITC của chúng ta đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành dịch vụ viễn thông tại Việt Nam. Thành công  này được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người ITC, những  người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung ITC ngày  thêm phát triển.

      Ban lãnh đạo công ty xin được thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể CBNV – những người đã và đang đóng góp, cống  hiến sức lực, tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty. Chúng ta cùng nhau đưa con thuyền ITC vươn ra biển lớn, gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ hơn trong chặng đường phía trước .

Do tình hình dịch bệnh covid-19 còn diễn biến phức tạp và thực hiện nghiêm túc yêu cầu phòng chống dịch của Chính phủ, các ban ngành cùng toàn thể nhân dân, do số lượng lớn CBNV thời gian vừa qua làm việc online, giãn cách đi lại nhiều tỉnh thành nên Ban Lãnh đạo Công ty quyết định không tổ chức chương trình kỷ niệm. Tiền thưởng dịp sinh nhật Công ty sẽ được chuyển khoản tới mỗi cá nhân.

Một lần nữa xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui sinh nhật lần thứ 13 của ITC cùng toàn thể CBNV!